Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng

Sau cả một quãng thời gian chờ đợi mỏi mòn thì cuối cùng “Cẩm Y Chi Hạ” cũng có lịch lên sóng chính thức vào ngày 28 tháng 12 sắp tới. Trước khi xem phim, hãy cùng nhau tìm hiểu thêm thông tin về các diễn viên và vai diễn trong phim để có thể hiểu rõ hơn về bộ phim này nhé.

Cẩm Y Chi Hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch có tính cách lạnh lùng.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 0

Triều đình xảy ra vụ án mất cắp ngân lượng, mười vạn lượng bạc được dùng để tu sửa cầu đường đã không cánh mà bay, nữ bổ khoái Viên Kim Hạ phụng mệnh hỗ trợ Cẩm y vệ Lục Dịch cùng đến Dương Châu điều tra, truy tìm số ngân lượng bị mất cắp.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 1

Viên Kim Hạ và Lục Diệp vốn không cùng chí hướng nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau. Hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần có cái nhìn khác về đối phương và sau đó nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, sự đời không như mong muốn, khi tình cảm của hai người càng ngày càng gắn bó sâu đậm hơn thì Viên Kim Hạ lại phát hiện bản thân chính là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa. Viên Kim Hạ từ lúc phát hiện sự thật, lại gánh thêm trên vai một mối thù gia tộc nên bản thân tự giữ khoảng cách với Lục Diệp.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 2
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 3
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 4

Trải qua nhiều gian nan, sóng gió hiểm nguy, hai người vẫn luôn đồng hành sát cánh cùng nhau, cuối cùng cũng thật sự hiểu tình cảnh của đối phương, gác lại thù riêng, cùng đối đầu với kẻ địch.

Vai diễn Lục Dịch trong Cẩm Y Chi Hạ do nam diễn viên Nhậm Gia Luân thủ vai. Nhậm Gia Luân sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989. Khán giả biết đến Nhậm Gia Luân qua một số bộ phim nổi tiếng như: Thông thiên Địch Nhân Kiệt vai Địch Nhân Kiệt, Tru tiên Thanh Vân Chí vai Lục Vỹ Hồ Tiên, Đại Đường vinh diệu vai Quảng Bình vương Lý Thục, Truy tìm ký ức vai Trương Mộ Hàm, Thiên chi kê Bạch xà truyền thuyết vai Hứa Tuyên, Không nói lời từ biệt vai Lưu Viễn Văn…

Phim Thiên chi kê Bạch xà truyền thuyết
Phim Thiên chi kê Bạch xà truyền thuyết
Phim Đại đường vinh diệu
Phim Đại đường vinh diệu
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 7

Trong Cẩm Y Chi Hạ, Lục Dịch là một bổ khoái của Cẩm Y Vệ, là con trai của Cẩm Y Vệ chỉ huy sứ Lục Bính. Lục Dịch là người sống nội tâm, thông minh, gan dạ, ngoài mặt luôn biểu hiện vô cùng lãnh khốc. Mỗi khi nhận nhiệm vụ, Lục Dịch luôn hành động vô cùng quyết đoán, quả cảm, biết suy đoán tình hình, không suy nghĩ theo những lối mòn thông thường. Sau khi gặp Viên Kim Hạ có tính cách trái ngược, trở thành một đôi oan gia, tuy không ưa nhau nhưng vẫn phải làm việc cùng nhau, dần dần lại yêu nhau.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 8
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 9

Vai diễn Viên Kim Hạ trong phim do nữ diễn viên Đàm Tùng Vận thủ vai. Đàm Tùng Vận sinh ngày 31 tháng 5 năm 1990. Là một diễn viên có thân hình nhỏ nhắn, xinh xắn, khuôn mặt trẻ trung đáng yêu vì thế Đàm Tùng Vận luôn được ưu ái giao cho những vai diễn thanh xuân nhỏ hơn tuổi thật ngoài đời. Các bộ phim Đàm Tùng Vận đã từng tham gia có thể kể đến như: Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh) vai Nhị Hỉ, Thiếu nữ toàn phong vai Phạm Hiểu Huỳnh,  Chân Hoàn truyện vai Thuần quý nhân Phương Thuần Ý, Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ nhất của chúng ta vai Cảnh Cảnh, Mùa hè của hồ ly vai Lê Yến Thư, Từng đóa bọt sóng vai Vân Đóa, Bậc thầy trang điểm vai Trần Chân,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 10
Phim Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ nhất của chúng ta
Phim Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ nhất của chúng ta
Phim Mùa hè của hồ ly
Phim Mùa hè của hồ ly
Phim Từng đóa bọt sóng
Phim Từng đóa bọt sóng
Phim Bậc thầy trang điểm
Phim Bậc thầy trang điểm
Phim Chân HOàn truyện
Phim Chân HOàn truyện

Viên Kim Hạ trong phim là đệ nhất nữ bổ khoái của Lục Phiến Môn, là cháu gái của Hạ Ngôn và là đồ đệ của Dương Trình Vạn. Viên Kim Hạ tính tình hoạt bát đáng yêu, cổ linh tinh quái. Đối với việc điều tra các vụ án đều vô cùng nhanh nhạy, có năng lực phá án. Trong một lần tra án phải hợp tác cùng Cẩm Y Vệ đã gặp và nên duyên cùng Lục Dịch, gây ra vô số những tình huống dở khóc dở cười.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 16
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 17
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 18

Vai diễn Nghiêm Thế Phiên trong phim do nam diễn viên Hàn Đống đảm nhận diễn xuất. Trong phim Nghiêm Thế Phiên là con trai của đại gian thần Minh triều Nghiêm Tung.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 19
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 20

Ngoài đời Hàn Đống là nam diễn viên người Chiết Giang, Trung Quốc, sinh ngày 11 tháng 11 năm 1980, là diễn viên quen mặt với khán giả qua các bộ phim như: Thiếu niên Dương gia tướng vai Chu Húc, Tây Du Ký 2010 vai Kim Quang đạo trưởng, Thủy Hử truyện 2011 vai Sử Tiến, Bộ Bộ Kinh Tâm vai Cửu A Ca Dận Đường, Mỹ nhân vô lệ vai Đa Nhĩ Cổn, Tiếu Ngạo Giang hồ 2013 vai Điền Bá Quang, Lục Trinh truyền kỳ vai Lý Thành, Lan Lăng Vương vai Dương Kiên, Thiên long bát bộ 2013 vai Hư Trúc, Lộc Đỉnh Ký vai Vi Tiểu Bảo, Anh hùng xạ điêu 2017 vai Vương Trùng Dương, Túy Linh Lung vai Tích Tà,…

Phim Lộc Đỉnh Ký
Phim Lộc Đỉnh Ký
Phim Bộ bộ kinh tâm
Phim Bộ bộ kinh tâm
Phim Tiếu ngạo giang hồ
Phim Tiếu ngạo giang hồ
Phim Thiên long bát bộ
Phim Thiên long bát bộ

Vai diễn Thượng Quan Hy do Diệp Thanh thủ vai. Thượng Quan Hy trong phim là Chu Thước đường chủ của Ô An bang, là sư tỷ của Tạ Tiêu, anh võ tuyệt nhân, được người đời gọi với cái tên mỹ miều là “Tiểu Gia Cát”.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 25
Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 26

Ngoài đời Diệp Thanh sinh năm 1988, là một nữ diễn viên xinh đẹp được biết đến qua các phim như: Tiên kiếm kỳ hiệp Vân Chi Phàm vai Vũ Thường, Lợi tiên sinh bắt gặp tình yêu vai Kỷ Trí Trân, Đây khoảng sao trời kia khoảng biển vai Minh Châu, Quỹ trung mỹ nhân vai Phương Thảo mỹ nhân,…

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim ‘Cẩm Y Chi Hạ’ trước giờ lên sóng ảnh 27
Phim Quỹ trung mỹ nhân
Phim Quỹ trung mỹ nhân
Phim Tiên kiếm Vân chi phàm
Phim Tiên kiếm Vân chi phàm

Ngoài ra, Cẩm Y Chi Hạ còn có sự tham gia của các diễn viên: Diêu Dịch Thần vai Tạ Tiêu, Lộ Hoằng vai Dương Nhạc, Hàn Thừa Vũ vai Lam Thanh Huyền, Tập Tuyết vai Lâm Lăng, Lý Đình Triết vai Cái thúc, Vạn Đồng vai Địch Lan Diệp, Hoàng Do Khải vai Sầm Phúc, Lưu Uy vai Lục Bính, Quách Hiểu Phong vai Dương Trình Vạn,…

Tạ Tiêu
Tạ Tiêu
Dương Nhạc
Dương Nhạc
Lam Thanh Huyền
Lam Thanh Huyền
Lâm Lăng
Lâm Lăng
Cái Thúc
Cái Thúc
Lục Bính
Lục Bính

Sau bao nhiêu năm tháng ngóng đợi cuối cùng bộ phim cũng thông qua để lên sóng, khán giả hãy cùng đón xem bộ phim Cẩm Y Chi Hạ được chiếu những tập đầu tiên vào ngày 28 tháng 12 năm 2019 nhé.

Mời bạn đón xem các tập tiếp của bộ phim tại: https://kingphim.net/phim/cam-y-chi-ha-3767/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *