Hoa hồng trên ngực trái: Cả thế giới ra mà xem, Khuê cuối cùng cũng đáp lại tình cảm của Bảo

“Tín hiệu” Khuê gửi tới Bảo bất ngờ đến nỗi anh chàng không thể tin nổi trong tập 39 “Hoa hồng trên ngực trái”.

Hoa hồng trên ngực trái bất ngờ tung ra preview tập 39 sớm hơn thường lệ, lại còn hé lộ tình tiết hot nhất khiến dân tình “trở tay không kịp”. Cuối cùng sau bao ngày chờ đợi, fan của cặp Bảo – Khuê đã được mãn nguyện khi chứng kiến nữ chính chịu đáp lại tình cảm của nam chính.

Hoa hồng trên ngực trái: Cả thế giới ra mà xem, Khuê cuối cùng cũng đáp lại tình cảm của Bảo - Hình 1

Ở preview được hé lộ, Khuê đã tới hẳn nhà Bảo để nói chuyện. Cô nói rằng mình xin lỗi anh vì cái tát hôm trước. Sở dĩ Khuê cho Bảo ăn tát là bởi: “Tôi không thích người khác làm một cái việc mà tôi cảm thấy CHƯA SẴN SÀNG”.

Hoa hồng trên ngực trái: Cả thế giới ra mà xem, Khuê cuối cùng cũng đáp lại tình cảm của Bảo - Hình 2
“Nếu hôm đó tôi có nói gì quá lời thì mong anh cũng đừng để ý” – Khuê nói rồi nhanh nhảu đứng lên ra về.

Tuy nhiên, may mắn là mặc dù còn khá bàng hoàng xen lẫn ngỡ ngàng nhưng đầu Bảo vẫn kịp nảy số cực nhanh để giữ Khuê lại. Với gương mặt không thể tin nổi, anh hỏi “crush” của lòng mình: “Vừa nãy em nói là em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? CHƯA chứ không phải là KHÔNG đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?”.

Hoa hồng trên ngực trái: Cả thế giới ra mà xem, Khuê cuối cùng cũng đáp lại tình cảm của Bảo - Hình 3
Hoa hồng trên ngực trái: Cả thế giới ra mà xem, Khuê cuối cùng cũng đáp lại tình cảm của Bảo - Hình 4
Hoa hồng trên ngực trái: Cả thế giới ra mà xem, Khuê cuối cùng cũng đáp lại tình cảm của Bảo - Hình 5
Chưa rõ Khuê trả lời ra sao, nhưng biểu cảm ngượng ngùng đến đỏ mặt của cô đã là câu trả lời khiến khán giả muốn tung hoa ăn mừng ngay từ bây giờ.

Về phía Bảo, anh chàng quả không phụ lòng khán giả, đã giàu có đẹp trai chung tình giờ lại thêm cả khoản dễ thương thông minh tinh tế. Được Khuê “bật đèn xanh”, biểu cảm ngỡ ngàng đáng yêu của Bảo nhanh chóng “đốn gục” trái tim triệu fan nữ.

Bảo nói đúng, nhiệm vụ hiện tại của anh chàng là chờ đợi, và “nhiệm vụ” của khán giả cũng là chờ tới tối thứ Tư, thứ Năm tuần sau để đón xem 2 tập 39 – 40 của Hoa hồng trên ngực trái, vốn được thành viên ê kíp làm phim hé lộ rằng sẽ “cực kỳ hay”.

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *