Hoa hồng trên ngực trái: Câu nói chứng tỏ Thái sắp quay đầu hối lỗi, nhường lại tiền trúng số cho Khuê?

Trong preview tập 28 “Hoa hồng trên ngực trái”, Thái đã có những hành động khiến người xem dự đoán anh ta có thể sắp “cải tà quy chính”.

Những clip giới thiệu tập 28 Hoa hồng trên ngực trái được tung ra tiếp tục đẩy sự tò mò của khán giả lên cao độ. Sau khi Thái nhặt được tờ vé số của Khuê trong tập 27, điều khán giả quan tâm nhất là Thái có trúng số không? Anh ta sẽ sử dụng số tiền trúng số như thế nào? Ở preview tập 28, khán giả được chứng kiến cảnh Thái đưa tiền nuôi Mun cho Khuê. Khi Khuê có ý không nhận vì cho rằng thời điểm hiện tại, Thái cũng đang gặp khó khăn thì chồng cũ của cô khẳng định rằng dù khó khăn đến đâu anh ta vẫn có thể nuôi con, nên Khuê đừng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ nuôi cả Bống và Mun một mình.

Hoa hồng trên ngực trái: Câu nói chứng tỏ Thái sắp quay đầu hối lỗi, nhường lại tiền trúng số cho Khuê? - Hình 1

Nhìn thấy Thái đi cùng Khuê, bà Đại chạy tới đánh con rể cũ tới tấp. Chẳng những vậy bà còn mắng Khuê là ngu ngốc, có tờ vé số trúng giải độc đắc cũng làm mất. Nghe tới tờ vé số, gương mặt Thái thoáng chút ngỡ ngàng. Sau đó, anh ta bất ngờ phản ứng lại bà Đại và nói rằng: “Mẹ thôi đi, Khuê khổ không phải chỉ vì con đâu, còn vì mẹ nữa đấy!”.

Hoa hồng trên ngực trái: Câu nói chứng tỏ Thái sắp quay đầu hối lỗi, nhường lại tiền trúng số cho Khuê? - Hình 2
Những hành động, lời nói của Thái khiến nhiều khán giả dự đoán biết đâu sau đây, Thái sẽ ăn năn hối lỗi, thậm chí trả tiền trúng số cho Khuê cũng nên.

Trong tập này, Thái cũng dần nhận ra giá trị của Khuê khi phải đối diện với cuộc sống tay trắng, không có bàn tay phụ nữ chăm sóc. Thấy mẹ mình mang đồ đi giặt, Thái thắc mắc tại sao bà Hồng không giặt máy mà lại giặt tay. Đáp lại con trai, bà Hồng nói rằng quần áo đẹp phải giặt bằng tay: “Xưa, quần áo đẹp của con, con Khuê toàn giặt bằng tay thôi. Giờ mất rồi, tiếc không?” – bà hỏi con khiến Thái chẳng biết nói gì, lầm lũi mang chậu quần áo đi phơi.

Hoa hồng trên ngực trái: Câu nói chứng tỏ Thái sắp quay đầu hối lỗi, nhường lại tiền trúng số cho Khuê? - Hình 3
Hoa hồng trên ngực trái: Câu nói chứng tỏ Thái sắp quay đầu hối lỗi, nhường lại tiền trúng số cho Khuê? - Hình 4
Trích diễn biến tập 28 Hoa hồng trên ngực trái

Đón xem tập tiếp tại: https://kingphim.net/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-1251/

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *