‘Hoa hồng trên ngực trái’ tập 39: Khuê sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của Bảo nhưng San một lần nữa ngăn cản?

Mỉm cười trước sự chân thành và đáng yêu của Bảo, mẹ bỉm sữa hai con đã phát tín hiệu mở lòng đón nhận với tình cảm của người đàn ông là anh trai của bạn thân.

Trailer phiên bản update của Hoa hồng trên ngực trái tập 39 chính thức lên sóng, hé lộ thêm nhiều diễn biến mới mẻ được khán giả mong chờ. Đây chắc là những phân đoạn khiến khán giả hào hứng nhất khi Khuê đã dần rung động trước tình cảm chân thành của Bảo.

Đứng trước mặt Khuê, chàng ‘tuần lộc’ nói: ‘Anh đã từng có gia đình, cũng từng trải qua mấy cuộc tình, họ đều từng rời bỏ anh và nói anh là khô khan, cứng nhắc. Lúc nào cũng mở miệng ra cũng là thứ nhất, thứ hai, chẳng bao giờ đến được chủ nhật cả.

Có thể là do anh không được lãng mạn cho lắm, và khả năng phán đoán tâm lý kém. Nếu như sau này em sẵn sàng ấy, thì em có thể phát ra những tín hiệu… cho rõ một chút’.

Đáp lại những câu nói chân thành ấy là nụ cười thẹn thùng của Khuê. Chẳng khó để đoán rằng, Khuê đang thật sự rung động.

Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Khuê sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của Bảo nhưng San một lần nữa ngăn cản? - Hình 1
Bảo ngập ngừng bày tỏ tình cảm với Khuê.
Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Khuê sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của Bảo nhưng San một lần nữa ngăn cản? - Hình 2
Khuê mỉm cười thay cho lời đồng ý chấp nhận tình cảm mới chớm nở này.

Ngay sau đó, Khuê đã mang vấn đề tiến đến với Bảo để hỏi San. Ngại ngùng Khuê nói với bạn thân: ‘Đúng là cuộc đời tao có rất ít cơ hội để gặp được người tốt như anh Bảo. Nhưng nếu, giả sử như, tao chỉ giả sử thôi nhá, nếu ngày nào đó, tao bắt đầu với anh ấy, thì mày có căm ghét tao không?’

Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Khuê sẵn sàng mở lòng đón nhận tình cảm của Bảo nhưng San một lần nữa ngăn cản? - Hình 3
Khuê hỏi San có căm ghét cô không nếu một ngày cô đến với Bảo.

Một trong những tình huống được đặt ra chính là việc San một lần nữa cho rằng bạn thân và anh trai không xứng đôi. Tuy nhiên, cái kết của phim đang đến rất gần, bản thân San cũng nhận ra những thay đổi khá tích cực của anh trai mình khi tương tư Khuê nên nhiều khả năng, giả thiết San một lần nữa trở thành kỳ đà cản mũi khó có thể xảy ra.

Mời bạn đón xem các tập tiếp theo của bộ phim tại: https://kingphim.net/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-1251/

Theo tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *