Hoa hồng trên ngực trái: Thái bàng hoàng khi biết Khuê từng mang thai đứa con thứ 3

Trước đây, Khuê cũng đã thông báo chuyện mang thai với Thái nhưng thời điểm đó, anh ta đã cạn tàu ráo máng đuổi vợ ra đường để rước hồ ly tinh về nhà.

Hoa hồng trên ngực trái vừa tung ra đoạn preview tập 39 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Trong tập này, Khuê chính thức “bật đèn xanh” cho Bảo, bên cạnh đó, cô cũng có thái độ dứt khoát hơn với Thái. Trong một cảnh quay, Khuê còn tiết lộ chuyện cô từng mang thai đứa con thứ 3 với Thái khiến chồng cũ bàng hoàng. Trước đây, Khuê cũng đã thông báo chuyện mang thai với Thái nhưng thời điểm đó, anh ta đã cạn tàu ráo máng đuổi vợ ra đường để rước hồ ly tinh về nhà, để cuối cùng Khuê bị sảy thai.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái bàng hoàng khi biết Khuê từng mang thai đứa con thứ 3 - Hình 1
Hoa hồng trên ngực trái: Thái bàng hoàng khi biết Khuê từng mang thai đứa con thứ 3 - Hình 2

Nói về đứa trẻ không có cơ hội ra đời, giọng Khuê nghẹn lại: “Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm một đứa con đúng không? Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng vì bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi và anh căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao?”.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Khang – San lại chuẩn bị có bước tiến mới trong mối quan hệ khi Khang đề cập đến chuyện đám cưới. Tuy nhiên San lại khiến chàng phi công choáng váng, khó hiểu bởi tuyên bố cô đã sẵn sàng làm mẹ nhưng chưa sẵn sàng làm vợ. Lý do mà San đưa ra là bởi cô vừa bước ra khỏi nấm mồ hôn nhân, “dại gì mà chui vào rọ một lần nữa”.

Hoa hồng trên ngực trái: Thái bàng hoàng khi biết Khuê từng mang thai đứa con thứ 3 - Hình 3
Hoa hồng trên ngực trái: Thái bàng hoàng khi biết Khuê từng mang thai đứa con thứ 3 - Hình 4

Mời bạn đón xem tập tiếp tại: https://kingphim.net/phim/hoa-hong-tren-nguc-trai-1251/

Theo afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *