Phim ‘Sinh tử’ quy tụ dàn diễn viên ‘hot’ nhất màn ảnh Việt

Sinh tử” là bộ phim được đầu tư dàn diễn viên hoành tráng với số lượng nhiều nhất từ trước tới nay với hơn 40 diễn viên có tên tuổi trong làng điện ảnh, cùng hàng trăm diễn viên quần chúng. Bộ phim là sự góp mặt của hàng loạt diễn viên làm nên bộ phim đình đám như: Người phán xử, Về nhà đi con, Quỳnh Búp bê, Mê cung…

Bộ phim lên sóng từ tối 4/11 trên VTVT1.

Bộ phim là góc nhìn thẳng vào tệ tham nhũng, tiêu cực trong xã hội, những liên minh ma quỷ giữa người nắm quyền lực, người thực thi pháp luật và doanh nghiệp tạo nên nhóm lợi ích thao túng cả bộ máy chính quyền, tác động vào chính sách.

Những sự tha hóa quyền lực đã làm mất đi niềm tin của người dân với những cán bộ lãnh đạo… và cả những sự dấn thân bảo vệ lẽ phải để đem lại sự công bằng cho xã hội…

Cùng ngắm nhìn dàn diễn viên phim “Sinh tử”:

NSND Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch UBND tỉnh Việt Thanh – Trần Nghĩa. Với vai diễn này, ông cho biết đây thực sự là một thử thách và cũng là vai diễn tâm đắc nhất. Trần Nghĩa là một chủ tịch đầy tham vọng quyết đoán, muốn đưa kinh tế của tỉnh đi lên nhanh chóng.Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai bố của Chí Nhân.
Góp mặt trong “Sinh tử” với vai trò là nam chính, diễn viên Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ – một doanh nhân nhanh nhạy, đầu tư nhiều dự án bất động sản, khai khoáng mỏ và đặc biệt tài giỏi ở khả năng tạo mối quan hệ với nhiều nhân vật quan chức, dân làm kinh doanh, ngân hàng..

.

Vũ là doanh nhân có “số má” ở Việt Thanh – một tỉnh mới thành lập, kết thân với nhiều lãnh đạo tỉnh và các quan chức ở các Bộ, ngành.

Với nhân vật Mai Hồng Vũ, diễn viên Việt Anh cho biết anh đã phải thay đổi nhiều về cách diễn để nhân vật của mình toát lên sự tinh quái, khôn ngoan, vừa lắm mưu, tàn bạo khác hẳn với các vai diễn anh từng đảm nhận trước đây.

NSND Trọng Trinh vào vai Bí thư tỉnh Việt Thanh – ông Nhân. Bí thư Nhân là một người công tâm, dám làm, mạnh dạn đổi mới chính sách và công tác cán bộ; có sai lầm nhưng kiên quyết đấu tranh, dũng cảm đương đầu trước áp lực.
Bà Hiền – Phó Bí thư tỉnh Việt Nam do diễn viên Thúy Hà đảm nhận. Đây là nhân vật đầy tham vọng nhưng luôn khôn khéo che giấu; là mẫu người khó lường và luôn ngấm ngầm đối đầu với Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa.
Khác với các vai diễn trước đây, nam diễn viên Doãn Quốc Đam vào vai Thông – một Thượng tá công an, Phó Giám đốc cơ quan điều tra ở tỉnh Việt Thanh. Chia sẻ về vai diễn mới này, Doãn Quốc Đam nói mới đầu đọc kịch bản anh bị sốc vì độ “nặng” của phim. Doãn Quốc Đam từng mơ ước được đóng vai một chiến sĩ công an và ước mơ đó đã thành hiện thực trong phim Sinh tử.
Mạnh Trường trong vai cảnh sát viên Huy. Nam diễn viên cho biết có cảnh anh phải quay tới 30 đúp mới xong.
Thanh Hương xuất hiện với vai nữ phóng viên Ngân. Cô cho biết đây là vai diễn khó.
Chí Nhân vào vai Trần Bạt, lãnh đạo Sở kế hoạch và đầu tư, con trai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Trong phim Sinh tử Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh, hoa khôi tỉnh, một người có quan hệ tình ái với Trần Bạt. Diễn viên cho biết, Trinh là một cô gái hay giao tiếp với những người có chức quyền nên Nga cảm thấy mình phải thêm sự lả lướt để làm cho bộ phim mềm mại hơn.

Mời bạn đón xem tập tiếp tại: https://kingphim.net/phim/sinh-tu-3254/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *