“Quỳnh Búp bê” Phương Oanh bỏ ngành đi làm giáo viên nhưng sao chữ “cô” hơi í ẹ?

Hoa Hồng Trên Ngực Trái vẫn còn chiếu đến hết tháng 12 nhưng Phương Oanh và một số diễn viên đã rục rịch khoe ảnh phim nối sóng sau khi bộ phim kết thúc.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, nhà đài đã quyết định tăng tập Hoa Hồng Trên Ngực Trái từ 34 tập như dự định ban đầu lên tới 46 tập và sẽ chiếu đến hết năm. Tuy nhiên trên trang cá nhân, một số diễn viên ruột của VTV đã rục rịch khoe ảnh phim mới, dự kiến sẽ nối sóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Thông tin này được chính fanpage chính thức của VTV Giải trí đăng tải.

Quỳnh Búp bê Phương Oanh bỏ ngành đi làm giáo viên nhưng sao chữ cô hơi í ẹ? - Hình 1
Thông tin do chính VTV đăng tải.

Đáng chú ý trong đó là những hình ảnh của nữ diễn viên Phương Oanh. Sau vai chính trong bom tấn Quỳnh Búp Bê, nữ diễn viên chỉ tham gia một vai phụ mờ nhạt trong Nàng Dâu Order, chính vì thế khán giả rất mong chờ sự trở lại của cô trong phim mới.

Quỳnh Búp bê Phương Oanh bỏ ngành đi làm giáo viên nhưng sao chữ cô hơi í ẹ? - Hình 2

Phương Oanh vào vai cô giáo trường làng.

Quỳnh Búp bê Phương Oanh bỏ ngành đi làm giáo viên nhưng sao chữ cô hơi í ẹ? - Hình 3
Chữ cô có vẻ hơi xấu.

Theo những hình ảnh được chia sẻ, “Quỳnh Búp bê” sẽ vào vai một cô giáo trường làng, khuôn mặt nhu mì, hiền lành, tóc tai, áo quần giản dị. Có lẽ đây sẽ là một vai chính diện.

Quỳnh Búp bê Phương Oanh bỏ ngành đi làm giáo viên nhưng sao chữ cô hơi í ẹ? - Hình 4
Trọng Lân và Nguyễn Đình Tú là hai gương mặt tham gia trong bộ phim này.

Phim mới này cũng có sự tham gia của những gương mặt thân quen như Trọng Lân (từng tham gia Quỳnh Búp Bê, Hoa Hồng Trên Ngực Trái) và Nguyễn Đình Tú (từng xuất hiện trong Cả Một Đời Ân Oán, Ghét Thì Yêu Thôi).

Quỳnh Búp bê Phương Oanh bỏ ngành đi làm giáo viên nhưng sao chữ cô hơi í ẹ? - Hình 5
Hình ảnh hậu trường do đoàn phim chia sẻ.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về bộ phim này. Phim vẫn đang trong thời gian bấm máy quay và dự kiến sẽ lên sóng vào khoảng đầu năm 2020.

Theo trí thức trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *