Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất

Chưa hài lòng với lựa chọn travel blogger, Cao Thiên Trang quyết định dấn thân thêm một lĩnh vực mới – diễn xuất.

Sau khi thành công với con đường người mẫu khi xuất hiện tại hàng loạt các show diễn lớn nhỏ cũng như lên bìa các tạp chí lớn, Cao Thiên Trang có thêm lựa chọn mới là travel blogger. Những chuyến đi của Trang được ghi hình, biên tập và phát lại trên page On my foot nhận được sự quan tâm khá lớn của các khán giả.

Là một người trẻ quyết liệt, Cao Thiên Trang tự mày mò đi tìm cho mình những cơ hội. Cô không ngần ngại xuất hiện tại những buổi casting cho các dự án phim, từ webdrama của những đạo diễn trẻ ít danh tiếng cho đến dự án lớn như ‘Thanh Sói’ của Ngô Thanh Vân hay mới đây nhất là ‘Ngủ cùng dao mổ’ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất - Hình 1

Trang cho rằng: ‘Ở mỗi lĩnh vực mới, mình luôn là người mới. Tất cả những gì có được từ lĩnh vực cũ mà cụ thể là người mẫu, Trang quyết định để qua một bên, dọn mình lại thành một người mới và chắt chiu mỗi cơ hội. Trang nhìn nhận mỗi cơ hội như vậy còn là những lớp học ngắn để cho Trang thêm kiến thức, thêm kĩ năng cũng như phát triển các mối quan hệ để mở ra những cơ hội mới trong những lĩnh vực mới. Kết quả casting có như thế nào đi chăng nữa tôi cũng sẽ không ngần ngại xuất hiện tại các buổi thử vai mới để tìm kiếm cơ hội cho mình’.

Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất - Hình 2

Cũng trong thời gian này, Cao Thiên Trang bắt đầu có những dấn ấn đầu tiên trên màn ảnh rộng với vai nữ thứ chính trong bộ phim ‘Hoa hậu giang hồ‘. Vai diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của Cao Thiên Trang đã đón nhận những phản hồi tích cực.

Nói như khán giả là ‘mặt Trang quá ác và quá hợp với vai diễn’. Đón nhận những lời khen, Cao Thiên Trang tất nhiên rất vui và hạnh phúc nhưng đồng thời cũng coi đó là động lực để phấn đấu hơn bởi 1 vai diễn chưa nói được gì trong cả một hành trình dài sắp tới.

Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất - Hình 3
Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất - Hình 4

Bên cạnh các hoạt động nghề nghiệp, Cao Thiên Trang tiếp tục thể hiện mình đã trưởng thành với những hoạt động xã hội. Như cô gái trẻ đã từng chia sẻ trên mạng xã hội, cô đang đứng ra để bảo trợ hoàn toàn tiền học phí để giúp đỡ em Trần Thị Ngọc Sáng tại Sóc Trăng có thể hoàn thành giấc mơ trở thành cô giáo.

Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất - Hình 5
Tham gia Hoa hậu giang hồ, Cao Thiên Trang quyết liệt định hướng giấc mơ diễn xuất - Hình 6

Nhân những hoạt động mới cũng như những bước tiến nho nhỏ trong sự nghiệp, Cao Thiên Trang thực hiện bộ ảnh cùng nhiếp anh gia Trương Tùng Lâm, Stylist: Mạch Huy, Makeup and Hair: Đức Hiển.

Theo tiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *