Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ “sư tử Hà Đông” hóa “bánh bèo”, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm

Từ nữ cường quân nhân, Bạch Lộc thay đổi ngoạn ngục trong phim ngôn tình mới đóng cặp cùng Hình Chiêu Lâm trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Tư Nguyên. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước của chàng tổng tài lạnh lùng Hạ Kha (Hình Chiêu Lâm) và cô nàng ngốc nghếch Hình Vận (Bạch Lộc).

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 1.
Poster Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

1. Ngôn tình nhưng cũng không quá “sướt mướt”

Ngôn tình vốn là món ăn tinh thần không thể thiếu của các mọt phim. Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu chính là câu chuyện tình yêu ngọt ngào như thế. Một chàng tổng tài kiêu ngạo và một “gái ế” ngốc nghếch. Cả hai đều chưa từng có một mảnh tình vắt vai, ấy thế mà vì “duyên phận” anh chàng “liệt cơ mặt” Hạ Kha lại điên cuồng theo đuổi, nỗ lực biến cô nhân viên “ế” từ đồng nghiệp trở thành bà xã.

Hạ Kha quả là một “ông” sếp khó chiều.
Những khoảnh khắc hài hước nhưng cũng không kém phần ngọt ngào của cặp đôi chính.

Vì là ngôn tình nên chắc chắn sẽ có nhiều “cẩu lương” cho những người yêu thích thể loại này. Tuy nhiên, bộ phim lại không quá “sướt mướt” bởi Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu còn là câu chuyện về sự nỗ lực của nữ chính Hình Vận: Từ một cô họa sĩ ít tiếng tăm trở thành người phụ trách một mảng công việc quan trọng trong công ty. Chưa hết, bên cạnh quá trình trưởng thành trong tính cách của nữ chính cũng là hành trình trưởng thành trong tình yêu trong suy nghĩ của Hạ Kha và Hình Vận. Họ dần nhận thấy, hóa ra: “Tình đầu không phải là tình yêu đầu tiên mà là tình yêu thật lòng lần đầu tiên gặp được”

2. Bạch Lộc – Không chỉ là “gà cưng” Vu Chính

Bạch Lộc chính là một trong những “nữ gà nhà” được đạo diễn Vu Chính tích cực nâng đỡ cùng với Ngô Cẩn Ngôn và Ngô Giai Di. Vị đạo diễn giỏi nhưng cũng lắm tai tiếng này khá ưu ái nữ diễn viên, hầu như thể loại phim nào của vị đạo diễn này cũng đều có bóng dáng Bạch Lộc tham gia.

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 8.
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 9.
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 10.
Bạch Lộc diễn xuất tốt và được đạo diễn nổi tiếng tích cực nâng đỡ.

Nữ diễn viên được giới chuyên môn đánh giá khá cao về năng lực diễn xuất, khả năng nhập vai nhân vật. Tuy nhiên, dù đóng chính trong không ít phim nhưng Bạch Lộc thường phải chịu cảnh “phim nổi mà người không nổi”, những bộ phim đó dù được cư dân mạng quan tâm nhiều nhưng Bạch Lộc vẫn chưa một lần thực sự “bạo hồng”. Có thể kể đến một số bộ phim Bạch Lộc tham diễn như: Triều Ca (vai Đặng Thiền Ngọc), Đại Vương Không Dễ Làm (vai Đát Kỷ), Chiêu Dao (vai Lộ Chiêu Dao), Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa (vai Tạ Tương/Tạ Lương Thần)… Lần vào vai Hình Vận trong Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu, người hâm một vô cùng mong chờ vào lần tái xuất này của Bạch Lộc.

3. Hình Chiêu Lâm – Vẫn đẹp trai như hồi Song Thế Sủng Phi

Hình Chiêu Lâm vốn xuất thân là một ca sĩ, anh từng là thực tập sinh của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment. Tuy nhiên, sau 1 năm mài giũa kinh nghiệm, anh quyết định trở về Trung Quốc để phát triển sự nghiệp. Một chàng trai vừa hát hay, nhảy giỏi lại đẹp trai thì hỏi sao các nàng không mê?

Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 11.
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 12.
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 13.
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 14.
Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu: Bạch Lộc từ sư tử Hà Đông hóa bánh bèo, tán đổ trai đẹp Hình Chiêu Lâm - Ảnh 15.
Hình hiêu Lâm đã đẹp trai lại từng là thực tập sinh SM Entertainment.

Nhắc đến Hình Chiêu Lâm chắc chắn các mọt phim vẫn không thể quên một Bát Vương gia Mặc Liên Thành “bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp”, cưng chiều nữ chính đến mức người xem phải ghen tỵ. Sau thành công của Song Thế Sủng Phi I và II, Hình Chiêu Lâm được nhiều nhà làm phim săn đón hơn, liên tục góp mặt trong các dự án phim mới như: Không Thể Ôm Lấy Em (vai Khương Chí Hạo), Gió Lớn Thổi Qua (vai Hạ Địch), Vấn Thiên Lục (vai Chung Vân Phi)….

Mời bạn đón xem các tập tiếp tại: http://kingphim.net/phim/the-gioi-no-toi-mot-moi-tinh-dau-2480/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *