‘Tiểu sử chàng Nokdu’ của Kim So Hyun là drama hot nhất đầu tuần

Cứ đến tối thứ 2 là các ‘mọt’ phim Hàn lại có món ngon để thương thức. Đó chính là Tiểu sử chàng Nokdu với rating không đối thủ và đánh bại nhiều phim đình đám khác.

Tiểu sử chàng Nokdu xoay quanh câu chuyện lãng mạn thời Chosun giữa anh chàng giả gái Jeon Nok Du (Jang Dong Yoon) và cô gái đáng thương bị ép làm kỹ nữ Dong Jo (Kim So Hyun) đang khiến khán giả cực kỳ phấn khích và nóng lòng theo dõi trong ngày thứ 2, đạt mức rating 8,3% ở tập 2. Đây là một con số đáng kể dù rating phim hiện đã tụt một chút so với tập đầu tiên.

Tiểu sử chàng Nokdu

Phim không hề diễn biến chậm chạp mà trái lại, mạch phim trở nên nhanh qua từng phút giây cùng với đó là những tình huống dở khóc dở cười do chàng Nok Du gây ra.

Ngoài ra, sự xuất hiện nhen nhóm của tình địch Yul Moo (Kang Tae Oh) cũng là lý do để bộ phim hấp dẫn ngay từ những tập đầu. Sở hữu ngoại hình tuấn tú, lại còn là một trong những đầu bếp giỏi nhất nước nên không lấy làm lạ khi cảnh Yul Moo cho Dong Jo thử món đá bào lại “đốn tim” nhiều hủ nữ đến thế. Hài hước nhất là Noku cũng “chìa mồm” ra vì ghen tỵ. Khán giả Việt ắt hẳn sẽ còn nhớ Kang Tae Oh đã từng xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân của Việt Nam hợp tác Hàn Quốc.

Tiểu sử chàng Nokdu của Kim So Hyun là drama hot nhất đầu tuần - Hình 2

Cùng chờ xem những bất ngờ mới của Tiểu sử chàng Nokdu phát sóng thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Mời bạn đón xem tập tiếp theo tại: http://kingphim.net/phim/tieu-su-chang-nok-du-1957/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *