Triệu Lệ Dĩnh chính thức nên duyên cùng Đặng Luân trong dự án phim có đề tài vô cùng mới lạ?

Trên mạng xuất hiện tin tức Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng Đặng Luân trong tác phẩm mang đề tài tình cảm hiện đại mới – Bát linh 90 (80-90).

Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là tiểu hoa sau 85, là nữ hoàng rating của ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay khi những bộ phim do cô đảm nhận vai chính nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả, rating luôn rất cao. Kể từ khi nghỉ ngơi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã chính thức quay trở lại ngành giải trí cách đây không lâu, hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong bộ phim truyền hình cổ trang Hữu phỉ đang nhận được nhiều sự mong đợi của fan hâm mộ.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức nên duyên cùng Đặng Luân trong dự án phim có đề tài vô cùng mới lạ? - Hình 1

Hiện nay, trên mạng xuất hiện rất nhiều thông tin về những dự án phim sắp tới của Triệu Lệ Dĩnh. Và mới đây nhất là tin tức Triệu Lệ Dĩnh sẽ hợp tác cùng Đặng Luân trong phim đề tài tình cảm hiện đại mang tên Bát linh 90 (80-90).

Triệu Lệ Dĩnh chính thức nên duyên cùng Đặng Luân trong dự án phim có đề tài vô cùng mới lạ? - Hình 2

Bát linh (80) 90 là bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự kết giao tốt đẹp giữa thanh niên trẻ tuổi sau 90 và người già ở viện dưỡng lão. Những nỗi niềm thấu hiểu lẫn nhau giữa thế giới người già và thế hệ trẻ, mỗi người có thái độ đối với cuộc sống ngày càng tích cực hơn.

Triệu Lệ Dĩnh chính thức nên duyên cùng Đặng Luân trong dự án phim có đề tài vô cùng mới lạ? - Hình 3

Phim do Hoa Sách sản xuất, dự tính sẽ khởi quay vào quý 1 năm 2020. Bạn có mong đợi vào sự hợp tác lần này giữa Triệu Lệ Dĩnh và Đặng Luân không?

Theo saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *