Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm

Hôm nay (06.11), Vu Chính đăng một đoạn văn dài trên weibo cá nhân khuyên các lưu lượng diễn viên nên tĩnh lại để học tập. Lời khuyên này của Vu Chính đã gây lên cuộc bàn luận sôi nổi trong cộng đồng mạng xứ Trung.

Theo đó, Vu Chính đã bày tỏ: “Vừa mới xem một đoạn phim ngắn của một ngôi sao lưu lượng hàng đầu, muốn nói rằng học văn hóa, học biểu diễn thật sự vô cùng quan trọng. Không có ai cả đời đều sống trên mây, khi tuyết rơi thì học thức và năng lực chính là vũ khí để bạn đứng lên.

Các diễn viên lưu lượng ạ, đừng bị ảnh hưởng bởi những kẻ đang cố gắng kiếm tiền trên người các bạn nữa, đừng mơ hồ nhận những vai nam chính nữ chính để bị khán giả chê cười nữa. Hãy dành thời gian đó để tĩnh tâm học hỏi, để tài năng phù hợp với tham vọng của bạn, đó mới là con đường đúng đắn.”

Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm - Hình 1
Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm - Hình 2

Những lời chia sẻ của Vu Chính nhanh chóng nhận được sự bình luận sôi nổi của cư dân mạng. Có ý kiến nghi ngờ rằng những lời khuyên của “biên kịch vàng” đang hàm ý nói đến Ngô Diệc Phàm. Bởi vì nam ca sỹ vừa cho ra đời tác phẩm MV cổ trang như một bộ phim ngắn, đồng thời Ngô Diệc Phàm là một trong tứ đại lưu lượng của làng giải trí. Cả hai chi tiết trong bài đăng của Vu Chính đều khớp với Ngô Diệc Phàm.

Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm - Hình 3
Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm - Hình 4
Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm - Hình 5

Đáp lại sự nghi ngờ này, Vu Chính viết: Vì sao bạn cho rằng đây là hàm ý ai? Lẽ nào không thể nói đây là lời khuyên và kiến nghị của tôi sao? Thật đúng là thói đời bạc bẽo!

Vu Chính đăng bài khuyên diễn viên lưu lượng, bị dân mạng nghi ngờ ám chỉ Ngô Diệc Phàm - Hình 6

Theo saostar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *