Vương Nhất Bác và Trần Hiểu trở thành song nam chủ trong ‘Băng Vũ Hỏa’

Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ hợp tác trong phim mới về đề tài chống thuốc phiện mang tên Băng vũ hỏa.

Thời gian gần đây, Vương Nhất Bác vô cùng được yêu thích sau sự thành công của phim truyền hình đam mỹ Trần tình lệnh. Nhân khí và lượng fan hâm mộ của anh tăng lên chóng mặt, trở thành một trong tứ đại lưu lượng tiểu sinh thế hệ mới (theo GQ) trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Những tác phẩm mới liên quan đến Vương Nhất Bác đều nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Vương Nhất Bác và Trần Hiểu trở thành song nam chủ trong Băng Vũ Hỏa - Hình 1

Hiện tại, Vương Nhất Bác đang hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim truyền hình mới mang tên Hữu phỉ. Với sự kết hợp của tiểu sinh và tiểu hoa này tin chắc rằng phim sẽ mang lại thành công lớn. Và mới đây nhất, mộ bộ phim truyền hình mới cũng đã xác định Vương Nhất Bác đảm nhận vai chính mang tên Băng Vũ Hỏa.

Vương Nhất Bác và Trần Hiểu trở thành song nam chủ trong Băng Vũ Hỏa - Hình 2

Băng vũ hỏa là bộ phim truyền hình về đề tài thanh xuân, truy bắt, kể về những chiến sĩ truy bắt băn nhóm thuốc phiện dùng nhiệt huyết và sự trung thực của mình để bảo vệ an ninh cho xã hội. Phim sẽ chính thức được khai máy vào ngày 11 tháng 2 năm 2020.

Vương Nhất Bác và Trần Hiểu trở thành song nam chủ trong Băng Vũ Hỏa - Hình 3

Ngoài ra, Băng vũ hỏa là bộ phim song nam chủ do Vương Nhất Bác và Trần Hiểu đảm nhận vai chính. Trần Hiểu cũng là diễn viên vừa có nhan sắc lẫn thực lực, tin chắc sự kết hợp lần này sẽ mang lại thành công cho bộ phim.

Theo saosstar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *